Tin hoạt động của Sở

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} Đồng chí Nguyễn Kim Hòa - Trưởng ban tổ chức hội thi phát biểu khai mạc. Sáng ngày 15-10, tại Hội trường Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Nha Trang đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi lần thứ nhất năm 2012 của Cụm thi chi bộ cơ sở số 5. Đến dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Phùng Mỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Kim Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông, Trưởng Cụm thi chi bộ cơ sở số 5, Trưởng ban tổ chức Hội thi cơ sở.

Ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở TT &TT (thứ 6 từ trái sang) cùng đại diện các doanh nghiệp trao tặng sách cho các Đồn Biên phòng. Sáng 10-10, nhân kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Xuất bản – In – Phát hành sách Việt Nam (10/10/1952- 10/10/2012), Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ tiếp nhận tủ sách do các đơn vị trao tặng cho các Đồn Biên phòng tỉnh Khánh Hòa. Ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đến dự.

Ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Trưởng Ban tổ chức Hội thao trao phần thưởng cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn. Sau 2 ngày tranh tài, Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa lần thứ IV – Năm 2012 đã kết thúc vào chiều ngày 22-8-2012.

Ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Trưởng Ban tổ chức Hội thao tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị. Sáng 21-8-2012, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa lần thứ IV – Năm 2012, chào mừng kỷ niệm 67 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9; 67 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam (15-8-1945 – 15-8-2012).

Báo cáo kết quả thực hiện đề tài trước Hội đồng nghiệm thu. Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông đã báo cáo kết quả thực hiện đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh: "Ứng dụng hệ thống thông tin địa lý (GIS) để quản lý hạ tầng bưu chính, viễn thông trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa"  trước Hội đồng nghiệm thu gồm 9 thành viên, do TS. Huỳnh Kỳ Hạnh – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa làm Chủ tịch Hội đồng. Đề tài do TS. Nguyễn Kim Hòa – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông làm chủ nhiệm.

ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa phát biểu tại buổi lễ. Sáng 15-8-2012, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam (15-8-1945 – 15-8-2012) và ký kết thi đua “Ngành Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa chung sức xây dựng nông thôn mới”. Đại diện các sở, ban ngành, các đơn vị trong ngành Thông tin và Truyền đóng trên địa bàn tỉnh và CBCC của Sở đã đến dự.

Ảnh minh họa. Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa vừa ban hành quyết định thanh tra các cơ sở in và photocopy trên địa bàn tỉnh trong thời gian 30 ngày.

Chiều 26-7-2012, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị giao ban cơ quan chủ quản các cơ quan báo chí 6 tháng đầu năm 2012. Ông Phạm Duy Lộc - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh và đại diện các cơ quan chủ quản cơ quan báo chí của tỉnh.

Ngày 12-6-2012, tại Công an tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Khánh Hòa, Đài PTTH Khánh Hòa và Công an tỉnh đã ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền thực hiện Chỉ thị 48-CT/TW, Nghị quyết 09/NQ-CP, Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống tội phạm giai đoạn 2012 – 2015.

Ngày 4-5-2012, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 52/QĐ-STTTT về việc thanh tra đột xuất việc sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện. Chấp hành Quyết định trên, Đoàn thanh tra đã tiến hành thanh tra tại 02 hộ gia đình có dấu hiệu vi phạm pháp luật trong việc sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện tại thành phố Nha Trang.

Ảnh chỉ mang tính minh hoạ. Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) Khánh Hòa vừa ban hành quyết định thanh tra các cơ sở kinh doanh, phát hành xuất bản phẩm trên địa bàn tỉnh trong thời gian 30 ngày.

Ảnh minh họa. Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) Khánh Hòa vừa ban hành quyết định thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý thuê bao di động trả trước tại 3 đơn vị kinh doanh dịch vụ viễn thông trên địa bàn tỉnh:Viễn thông Khánh Hòa, Chi nhánh Viettel Khánh Hòa - Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Trung tâm Thông tin di động khu vực III - Chi nhánh Khánh Hòa trong thời gian 30 ngày.

Đại lý Internet kinh doanh trò chơi điện tử quá 22 giờ đêm. Chấp hành Quyết định số 28/QĐ-STTTT, ngày 16/3/2012 của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa về việc thanh tra đột xuất hoạt động của các đại lý Internet, Đoàn Thanh tra đã tiến hành thanh tra tại các đại lý trên địa bàn thành phố Nha Trang từ ngày 26/3/2012 đến ngày 10/4/2012.

Ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở TT & TT phát biểu khai mạc (Ảnh: Hồng Minh). Ngày 25-4-2012, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp tập huấn công tác thông tin đối ngoại cho hơn 50 cán bộ chủ chốt của các sở, ban ngành, UBND và phòng Văn hóa - Thông tin các huyện, thị xã, thành phố.