Tin hoạt động của Sở

Ông Nguyễn Kim Hòa – Giám Sở TT&TT Khánh Hòa phát biểu khai mạc Hội thảo. Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công ty IBM Việt Nam tổ chức Hội thảo “Trung tâm dữ liệu theo mô hình Điện toán đám mây và giải pháp bảo mật”.

Ông Nguyễn Kim Hòa – Giám đốc Sở TT&TT phát biểu khai mạc Hội thảo. Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung tâm Địa tin học thuộc Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo góp ý Đề án “Ứng dụng hệ thống thông tin địa lý (GIS) để quản lý cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội tỉnh Khánh Hòa”. Tham dự Hội thảo có đại diện Trung tâm Địa Tin học và đại diện các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh. Ông Nguyễn Kim Hòa – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội thảo.

Đó là ý kiến thống nhất của đại biểu các sở, ngành có liên quan và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet trên địa bàn tỉnh tại cuộc họp bàn phương án quản lý đại lý Internet do Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức ngày 28-3-2012.

Đại diện hai chi đoàn ký kết văn bản kết nghĩa. Ngày 18-3-2012 tại Trường Sĩ quan Thông tin, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ kết nghĩa với Chi đoàn Khoa Cơ bản - Trường Sĩ quan Thông tin. Đến dự Lễ kết nghĩa có đại diện Cấp ủy, lãnh đạo của hai đơn vị, cùng đoàn viên thanh niên của hai chi đoàn

Ban chấp hành Chi đoàn Sở TT & TT khóa III (nhiệm kỳ 2012-2014). Đó là một trong những chỉ tiêu cơ bản mà Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông đề ra tại Đại hội lần thứ III (nhiệm kỳ 2012 – 2014) được tổ chức sáng ngày 10-3-2012.

Quang cảnh hội nghị. Chiều 15-02, Sở TT & TT đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2012 với sự tham dự của toàn thể cán bộ công chức và người lao động (CBCC-LĐ) của Sở.

Ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa (bìa phải) trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Sở Thông tin và Truyền thông. Ảnh: Vũ Vĩnh. Đó là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2012 của Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa tổ chức sáng 15-2-2012.

Ông Nguyễn Kim Hòa – Giám đốc Sở TT&TT phát biểu khai mạc khóa đào tạo. Ngày 13/02/2012, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn tổ chức khóa đào tạo nghiệp vụ Quản lý đầu tư ứng dụng CNTT với bộ môn Lập và Quản lý dự án.

Ngày 19-7-2011, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 81/QĐ-STTTT về việc thanh tra việc cung cấp dịch vụ truyền hình cáp và truyền hình giao thức Internet trên mạng viễn thông (IPTV). Chấp hành quyết định trên, Đoàn Thanh tra đã tiến hành kiểm tra tại 4 đơn vị, gồm: 03 đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình IPTV (Viễn thông Khánh Hòa; Chi nhánh Viettel Khánh Hòa – Tập đoàn Viễn thông Quân đội; Chi nhánh Khánh Hòa - Công ty TNHH MTV Viễn thông FPT miền Trung) và 01 đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp (Công ty Cổ phần Điện tử - Ảnh màu Nha Trang).

Ngày 7-10-2011, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 114/QĐ-STTTT về việc thanh tra việc quản lý, sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện tại một số doanh nghiệp hoạt động dịch vụ taxi. Chấp hành quyết định trên, Đoàn Thanh tra đã tiến hành thanh tra tại kiểm tra tại 6 đơn vị: Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ Du lịch Vĩnh Tuấn; Hợp tác xã Taxi Phước Hùng; Hợp tác xã Taxi Thành Hưng; Hợp tác xã Taxi Nha Trang; Công ty Cổ phần Xe khách Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Thương mại Hàng không Cam Ranh.

Ngày 3-3-2011, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 27/QĐ-STTTT về việc thanh tra đột xuất việc quản lý, sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện. Chấp hành quyết định trên, Đoàn thanh tra đã tiến hành kiểm tra tại 8 hộ gia đình có sử dụng máy điện thoại kéo dài không dây DECT6.0 tại thành phố Nha Trang.

Ngày 12-11-2010, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 103/QĐ-STTTT về việc thanh tra đột xuất hiện trạng xây dựng công trình trạm BTS trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Chấp hành quyết định trên, Đoàn thanh tra đã tiến hành kiểm tra 6 đơn vị: Trung tâm Thông tin di động Khánh Hòa, Chi nhánh Viettel Khánh Hòa, Viễn thông Khánh Hòa, Trung tâm Viễn thông Điện lực Khánh Hòa, Trung tâm Thông tin di động Vietnamobile KV II, Chi nhánh Trung tâm Điện thoại di động CDMA S-fone, Chi nhánh Công ty Cổ phần Viễn thông di động Toàn Cầu.

Ngày 15-4-2011, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 44/QĐ-STTTT về việc thanh tra các cơ sở kinh doanh điện thoại di động, SIM, card trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Chấp hành quyết định trên, Đoàn Thanh tra đã tiến hành thanh tra tại 24 cơ sở kinh doanh điện thoại di động, SIM, card (gọi tắt là cơ sở).

Ảnh minh họa. Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa vừa ban hành quyết định thanh tra các cơ sở in, cơ sở phát hành lịch blốc trên địa bàn tỉnh trong thời gian 30 ngày.