Tin hoạt động của Sở

Đại diện các sở, ban, ngành ký kết thực hiện Quy chế phối hợp bảo đảm an toàn cơ sở hạ tầng và an ninh thông tin trong hoạt động bưu chính, viễn thông. Ngày 5-2-2013, tại TP. Nha Trang, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2013. Ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đến dự.

Phóng viên đang tác nghiệp. Ảnh minh họa. Sáng 22-1-2013, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu truyền thông phát triển (RED) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Hội thảo “Vai trò của truyền thông trong phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương”.

Từ ngày 21 đến 23-1-2013, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn tổ chức khóa đào tạo giám sát thi công dự án đầu tư CNTT.

Ảnh: Ông Trần Nhật Minh – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu truyền thông phát triển giới thiệu các chuyên đề tại Lớp tập huấn - Ảnh: Tấn Trung. Ngày 21-1-2013, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu truyền thông phát triển (RED) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, tổ chức Lớp tập huấn về “Hướng dẫn xử lý hành chính hành vi cản trở tác nghiệp báo chí”.

Ông Phạm Duy Lộc - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa  (thứ ba từ trái sang) trao giấy chứng nhận cho các tác giả đạt giải. Chiều 21-12-2012, tại TP. Nha Trang, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ tổng kết cuộc thi viết với chủ đề “Nha Trang - Thành phố tôi yêu”.

Sách “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông” - Ảnh: Thanh Hiền Sở Thông tin và Truyền thông vừa tái bản cuốn sách “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông”. Sách được trình bày dưới dạng câu hỏi-trả lời với 461 vấn đề liên quan đến quy định của pháp luật về an toàn giao thông.

Sáng 17-12-2012, Sở Thông tin và Truyền thông khai mạc Lớp tập huấn cho cán bộ Đài Truyền thanh xã, phường, thị trấn thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo giai đoạn 2012 – 2015 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Ông Phạm Duy Lộc-Phó Giám đốc Sở Sở Thông tin và Truyền thông đến dự.

Ảnh: Đ/c Phạm Duy Lộc – Phó Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới. Chiều ngày 12-12-2012, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Lê Thị Vũ Quyên – chuyên viên Thanh tra Sở và đồng chí Đặng Quang Minh – viên chức Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông.

Ảnh minh họa. Từ ngày 23-10 đến ngày 21-11-2012, Sở Thông tin và Truyền thông  phối hợp Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VII thành lập Đoàn kiểm tra công tác quản lý, sử dụng tần số thiết bị phát sóng vô tuyến điệnđối với 83 Đài truyền thanh không dây của các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Sáng 27-11-2012, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức họp lấy ý kiến góp ý dự thảo “Quy hoạch phát triển ngành Xuất bản – In – Phát hành xuất bản phẩm tỉnh Khánh Hòa đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025”. Dự cuộc họp có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các sở, ban ngành có liên quan, UBND và phòng VHTT các huyện, thị xã, thành phố, đại diện các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in, phát hành xuất bản phẩm trên địa bàn tỉnh. Ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở TT&TT chủ trì cuộc họp.

Ngày 13-11, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng (khóa XI) cho cán bộ, công chức, viên chức của Sở.

Ông Nguyễn Kim Hòa (bìa phải) và ông Nguyễn Kim Lân (bìa trái) trao phần thưởng cho 4 học viên xuất sắc của khóa học. Sáng ngày 9-11-2012, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung tâm đào tạo VDC Training tổ chức bế giảng Lớp tập huấn “Bảo mật và bảo đảm an toàn mạng máy tính” cho cán bộ chuyên trách về CNTT trong các cơ quan nhà nước của tỉnh Khánh Hòa. Ông Nguyễn Kim Hòa – Giám đốc Sở TT&TT, ông Nguyễn Kim Lân – Giám đốc Trung tâm đào tạo VDC Training đã đến dự.

Ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở TT & TT phát biểu khai mạc Lớp tập huấn. Trong hai ngày 8 và 9-11-2012, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức các Lớp tập huấn "Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước trên các phương tiện thông tin đại chúng”. Ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở TT & TT đã đến dự.

Ông Nguyễn Kim Hòa – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc Hội thảo. Sáng ngày 2-11-2012, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thảo Triển khai Nghị định số 43/2011/NĐ-CP và một số quy định về công tác triển khai ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước.

Ảnh minh họa Việc sử dụng Đài TTKD không đúng quy định của pháp luật về tần số vô tuyến điện sẽ bị xử lý theo Nghị định số 51/2011/NĐ-CP ngày 27/6/2011 của Chính phủ về việc quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện.