Phát hành 300 cuốn sách “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông”

Sách “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông” - Ảnh: Thanh Hiền Sở Thông tin và Truyền thông vừa tái bản cuốn sách “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông”. Sách được trình bày dưới dạng câu hỏi-trả lời với 461 vấn đề liên quan đến quy định của pháp luật về an toàn giao thông.

Sách “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông” - Ảnh: Thanh Hiền

Trong lần tái bản này cuốn sách được bổ sung thêm các quy định mới như: Thông tư liên tịch số 39/2011/TTLT-BYT-BTC ngày 11/11/2011 của liên bộ Tài chính và Y tế; Thông tư số 73/2012/TT-BTC ngày 14/5/2012 của Bộ Tài chính; Thông tư số 33/TT-BGTVT ngày 15/8/2012 của Bộ Giao thông Vận tải. Cuốn sách được xuất bản nhằm nâng cao ý thức, vận động người dân tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, đẩy mạnh tuyên truyền hưởng ứng chương trình hành động “Thập kỷ vì An toàn giao thông đường bộ toàn cầu 2011–2020”.

Được biết, sách được cấp phát cho các sở, ban ngành, Ủy ban nhân dân, Thư viện các huyện, thị xã, thành phố, các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Tấn Trung