Tập huấn tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước.

Ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở TT & TT phát biểu khai mạc Lớp tập huấn. Trong hai ngày 8 và 9-11-2012, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức các Lớp tập huấn "Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước trên các phương tiện thông tin đại chúng”. Ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở TT & TT đã đến dự.
Trong hai ngày 8 và 9-11-2012, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức các Lớp tập huấn "Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở TT & TT đã đến dự.

Ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở TT & TT phát biểu khai mạc Lớp tập huấn.

Tham dự Lớp tập huấn có hơn 70 phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí địa phương, Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, Đài Truyền thanh – Truyền hình cấp huyện, cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh, Sở TT&TT. Mục đích của Lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên về sự cần thiết của việc tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức của phụ nữ Việt Nam thời k CNH, HĐH đất nước.

Phát biểu khai mạc Lớp tập huấn, ông Phạm Duy Lộc - Phó Giám đốc Sở TT&TT đề nghị sau Lớp tập huấn, cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí địa phương, Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, Đài Truyền thanh – Truyền hình cấp huyện cần có các tin, bài, phóng sự… tuyên truyền về Đề án, trong đó chú trọng đến việc tuyên truyền 4 phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam thời k CNH, HĐH thông qua các gương điển hình tiêu biểu của phụ nữ Khánh Hòa nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung. Việc tuyên truyền cần chú ý đến các đối tượng khác nhau của phụ nữ như: nữ thanh niên, nữ nông thôn, nữ công nhân, nữ công chức, viên chức …

Được biết, Lớp tập huấn nằm trong khuôn khổ Tiểu đề án 3 - Đề án tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2012 – 2015.

Lê Hiền