Khai mạc Lớp tập huấn cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở

Sáng 17-12-2012, Sở Thông tin và Truyền thông khai mạc Lớp tập huấn cho cán bộ Đài Truyền thanh xã, phường, thị trấn thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo giai đoạn 2012 – 2015 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Ông Phạm Duy Lộc-Phó Giám đốc Sở Sở Thông tin và Truyền thông đến dự.

Trong thời gian 6 ngày, hơn 50 cán bộ Đài Truyền thanh cơ sở sẽ được trang bị kỹ năng xây dựng các chương trình truyền thanh cơ sở, phương pháp phát hiện đề tài và khai thác tài liệu của cán bộ truyền thanh cơ sở, phương pháp sản xuất chương trình phát thanh cơ sở, kiến thức về cấu trúc hệ thống trạm truyền thanh, nguyên lý hoạt động, cách thức đấu nối các thiết bị của trạm, kỹ năng vận hành, khai thác, bảo dưỡng các thiết bị trạm truyền thanh cơ sở.

Phát biểu khai mạc Lớp tập huấn, ông Phạm Duy Lộc mong muốn các học viên khi về công tác tại cơ sở sẽ phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng đã được học để vận dụng vào công việc của mình và làm tốt hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền, phổ biến các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước ở địa phương.

Được biết, từ ngày 24 đến 29-12, Sở TT&TT sẽ tiếp tục tổ chức lớp tập huấn cho đối tượng là cán bộ văn hóa – thông tin các xã, phường, thị trấn và các huyện, thị xã, thành phố.

Hồng Anh