Bế mạc Hội thao ngành TT & TT Khánh Hòa lần thứ V: Viễn thông Khánh Hòa đạt giải nhất toàn đoàn

Ông Nguyễn Kim Hòa – Giám đốc Sở TT & TT (Bìa phải)  trao phần thưởng cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn. Sau 18 trận đấu bóng đá, 35 trận đấu cầu lông, 39 trận đấu bóng bàn, Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa lần thứ V – Năm 2013 đã kết thúc vào chiều ngày 21-8-2012.

Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn cho các đơn vị: giải Nhất – Viễn Thông Khánh Hòa, giải Nhì – Chi nhánh Viettel Khánh Hòa, giải Ba – Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao phần thưởng và huy chương cho 73 vận động viên đạt giải ở các môn thi đấu.

Diễn ra trong hai ngày 20 và 21-8-2013, Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa lần thứ V với sự tham gia của hơn 150 vận động viên của 11 đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong ngành Thông tin và Truyền thông trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa lần thứ V góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh và thúc đẩy phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao tại các đơn vị. Đây là hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa chào mừng kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2013), 68 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam (15/8/1945 - 15/8/2013).

Ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở TT & TT, Trưởng Ban tổ chức Hội thao(Bìa phải)  trao cúp vô địch cho Đội bóng đá mini Chi nhánh Mobifone Khánh Hòa.
Tấn Trung