Đại hội IV Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa IV ra mắt Đại hội. Sáng 8-10-2013, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Đại hội lần thứ IV (nhiệm kỳ 2013 - 2018). Đến dự Đại hội có bà Võ Thị Ngọc Hà – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa; ông Nguyễn Kim Hòa – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở và 41 đoàn viên công đoàn của Sở.

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa IV ra mắt Đại hội.

Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ III (2011–2013), phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ IV (2013-2018), bầu BCH Công đoàn cơ sở khóa IV gồm 5 đồng chí.

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ với tổng số tiền thu được gần 2,5 triệu đồng. Đồng thời các đoàn viên đã thực hiện nhắn tin ủng hộ ngư dân hưởng ứng Chiến dịch “Kết nối Biển Đông” do Bộ Thông tin và Truyền thông, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp tổ chức.

Đoàn viên ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ.

Nhắn tin ủng hộ ngư dân hưởng ứng Chiến dịch “Kết nối Biển Đông”.
Tấn Trung