Chi bộ Sở TT&TT: Tổ chức quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013

Ông Nguyễn Trọng Khiết – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa giới thiệu các nội dung chuyên đề - Ảnh: Hồng Minh /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;} Ngày 29-5-2013, Chi bộ Sở TT&TT tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp” cho cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC).

Tại hội nghị, CBCCVC đã được ông Nguyễn Trọng Khiết – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa giới thiệu các nội dung: Phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương trong tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; sự cần thiết phải học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh; những vấn đề cần nắm vững khi học tập và làm theo tư tưởng, phong cách của Người; những giải pháp chủ yếu học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh của mỗi cán bộ, đảng viên.

Hội nghị học tập quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013 nhằm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14-5-2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần tiếp tục nâng cao nhận thức trong CBCCVC của Sở về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của đội ngũ cán bộ lãnh đạo trong làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Sau hội nghị này, CBCCVC của Sở sẽ làm bản đăng ký làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo nội dung chuyên đề năm 2013.

Lê Hiền