Hơn 60 phóng viên được tập huấn về biến đổi khí hậu và phòng chống thiên tai

Ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở TT & TT phát biểu khai mạc Lớp tập huấn - Ảnh: Thanh Hiền. Sáng 27-6-2013, tại Hội trường Khách sạn Công đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc Lớp tập huấn về biến đổi khí hậu và phòng chống thiên tai cho phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Sáng 27-6-2013, tại Hội trường Khách sạn Công đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc Lớp tập huấn về biến đổi khí hậu và phòng chống thiên tai cho phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Ông Nguyễn Quốc Ninh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đến dự khai mạc.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông về biến đổi khí hậu và các tác động của biến đổi khí hậu đến điều kiện tự nhiên, môi trường, kinh tế - xã hội; các giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu. Bên cạnh đó Lớp tập huấn còn trang bị các kỹ năng như: biến đổi khí hậu và những góc tiếp cận của báo chí; phát hiện đề tài về biến đổi khí hậu; phát triển đề tài biến đổi khí hậu tại địa phương.

Hồng Anh