Thêm một kênh thông tin về du lịch biển Nha Trang - Khánh Hòa

Chuyên trang “Du lịch biển Nha Trang - Khánh Hòa” trên Báo Lao Động điện tử. Sở Thông tin và Truyền thông vừa ký thỏa thuận hợp tác với Báo Lao Động thực hiện truyền thông về Du lịch biển Nha Trang - Khánh Hòa trên Báo Lao Động cuối tuần và Báo Lao Động điện tử.

Chuyên trang “Du lịch biển Nha Trang - Khánh Hòa” trên Báo Lao Động điện tử.

Theo thỏa thuận, trên Báo Lao Động điện tử mở chuyên mục “Du lịch biển Nha Trang - Khánh Hòatại địa chỉ: www.laodong.com.vn. Chuyên mục Du lịch biển Nha Trang - Khánh Hòa” bao gồm tin, bài và ảnh; phóng sự ảnh giới thiệu tổng thể bức tranh du lịch biển của một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới; đồng thời liên tục cập nhật tin tức thời sự, diễn biến các sự kiện văn hóa, thể thao, lễ hội du lịch và các hoạt động đầu tư phát triển kinh tế du lịch tỉnh Khánh Hòa. Nội dung Chuyên mụcDu lịch biển Nha Trang - Khánh Hòađược cập nhật lúc 8giờ sáng hàng ngày trên Báo Lao Động điện tử tại địa chỉ: www.laodong.com.vn. Ngoài ra, nội dung “Du lịch biển Nha Trang - Khánh Hòa” sẽ được link vào Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa và trang thông tin điện tử của ngành Du lịch địa phương.

Trên Báo Lao Động cuối tuần sẽ xuất bản 3 chuyên đề Văn hóa - Du lịch, Đời sống - Du lịch, Kinh tế - Du lịch trên chuyên trang Du lịch Biển của 3 số Báo Lao Động Cuối tuần (mỗi chuyên đề/số báo). Mỗi chuyên đề gồm 2 trang, từ 3 đến 4 bài viết (nhiều thể loại) kèm theo hình ảnh hoặc phóng sự ảnh.

Như vậy, chuyên trang “Du lịch biển Nha Trang - Khánh Hòa” trên Báo Lao Động cuối tuần và Báo Lao Động điện tử sẽ góp phần tuyên truyền, quảng bá về du lịch biển Nha Trang – Khánh Hòa đến bạn đọc trong và ngoài nước.

Tin, ảnh: TẤN TRUNG