Tin hoạt động của Sở

Ngày 15-10-2019, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn Luật phòng, chống tham nhũng, Luật tố cáo năm 2018 và các văn bản hướng dẫn thi hành cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Chiều 2-10, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công ty Cổ phần An toàn thông tin chuyên nghiệp tổ chức Diễn tập ứng phó sự cố an toàn thông tin năm 2019 với chủ đề: “Ngăn chặn kịp thời các cuộc tấn công vào ứng dụng web từ không gian mạng”.

Từ ngày 26 đến ngày 28-9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công ty Cổ phần An toàn thông tin chuyên nghiệp (ISE-Pro) tổ chức khóa đào tạo kỹ năng đánh giá công tác bảo đảm an toàn thông tin.

Sau 3 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, chiều ngày 24-8-2019, Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ IX năm 2019 bế mạc.

Sáng ngày 23-8-2019, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể Thao thành phố Nha Trang, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức khai mạc Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ IX năm 2019. Đây là hoạt động được Sở tổ chức thường niên nhằm chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28-8). .

Ngày 31-7, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp tập huấn công tác tuyên truyền về giảm nghèo cho hơn 150 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức của các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện; cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao, Đài Truyền thanh – Truyền hình các huyện, thị xã, thành phố; Đài Truyền thanh cấp xã; phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Sở Thông tin và Truyền thông vừa thông báo tiếp nhận và giải quyết 8 thủ tục hành chính (TTHC) trực tuyến  mức độ 3 và 4.

Từ ngày 24 đến ngày 26-4-2019, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật Việt Trung (Hà Nội) tổ chức 04 lớp tập huấn hướng dẫn quản lý, vận hành, sử dụng hệ thống thông tin Quản lý việc giải quyết kiến nghị của cử tri cho cán bộ, viên chức Tổ vận hành Trung tâm dữ liệu tỉnh và hơn 100 cán bộ, lãnh đạo phụ trách tham mưu giải quyết kiến nghị cử tri của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, đơn vị sự nghiệp trực thuộc tỉnh, cơ quan ngành dọc Trung ương và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đó là một trong các nội dung của Quy tắc giao tiếp, ứng xử của công chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả - Sở Thông tin và Truyền thông vừa được ban hành.

Với chủ đề: “Sách - Đồng hành cùng bạn trẻ”, Hội Sách tỉnh Khánh Hòa năm nay sẽ khai mạc lúc 8 giờ 00 ngày 20-4 và kết thúc lúc 11 giờ ngày 22-4-2019, tại Trường Đại học Nha Trang (số 2 Nguyễn Đình Chiểu, TP. Nha Trang).

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông vừa có quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hiền - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, Sở Thông tin và Truyền thông giữ chức Chánh Thanh tra Sở, thời gian 5 năm kể từ ngày 1-4-2019.

Ngày 26-3-2019, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Kế hoạch thực hiện các biện pháp cải thiện chất lượng phục vụ, nâng cao mức độ hài lòng của người dân, tổ chức, doanh nghiệp năm 2019.

Ngày 18-3-2019, UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 773/QĐ-UBND về việc điều chỉnh cơ cấu tổ chức của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 7-3-2019, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức đối thoại giữa chính quyền với thanh niên. Tham dự đối thoại có đại diện cấp ủy, lãnh đạo Sở, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể đoàn viên, thanh niên của Sở. Ông Phạm Duy Lộc - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở chủ trì đối thoại.