Tin hoạt động của Sở

Ngày 23-5, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên các Chi đoàn: Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Thông tin Truyền thông, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Ngân hàng nhà nước - Chi nhánh Khánh Hòa tổ chức “Chương trình về nguồn” tại Khu mộ bác sĩ Alexandre Yersin (xã Suối Cát, huyện Cam Lâm).

Sáng 19-5, Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) tỉnh Khánh Hòa tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ông Nguyễn Phước Bửu Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đến dự.

Ngày 7-5, ông Phạm Duy Lộc – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cho biết, đơn vị vừa ban kế hoạch tổ chức triển lãm số: Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý tại một số Trường THPT trên địa bàn tỉnh. Đây là lần thứ 2 triển lãm số về chủ quyền biển đảo được tổ chức tại các trường với đối tượng chính là học sinh.

Sáng 4-5-2020, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Cuộc vận động “Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực” gắn với Phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019 - 2028.

Chiều 26-3, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị đối thoại giữa chính quyền với thanh niên năm 2020. Tham dự đối thoại có đại diện cấp ủy, lãnh đạo Sở, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể đoàn viên, thanh niên của Sở. Ông Phạm Duy Lộc - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở chủ trì đối thoại.

Ngày 24-3, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Kế hoạch tuyên truyền cải cách hành chính năm 2020.

Nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong việc đăng tải, chia sẻ thông tin về dịch bệnh Covid-19 trên mạng Internet, Sở Thông tin và Truyền thông vừa thực hiện video clip đồ họa với chủ đề “Nói không với tin giả về Covid-19”.

Liên quan đến việc xử lý đưa thông tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên mạng Internet, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa lập biên bản xử lý 01 trường hợp vi phạm vào ngày 16-3-2020.

Ngày 04-3, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Kế hoạch thực hiện các biện pháp cải thiện chất lượng phục vụ, nâng cao Chỉ số hài lòng, Chỉ số cải cách hành chính năm 2020.

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa công bố chỉ số và xếp hạng kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2019 của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 14-1-2020, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Ông Phạm Duy Lộc – Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Sáng ngày 20/12/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức, người lao động, đại diện lãnh đạo đơn vị sự nghiệp thuộc Sở.