Sở TT & TT xếp loại Tốt về công tác cải cách hành chính năm 2019

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa công bố chỉ số và xếp hạng kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2019 của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông được 92,5 điểm, chỉ số 93,43%, xếp loại Tốt trong số 44 cơ quan, đơn vị được đánh giá. Sở Thông tin và Truyền thông cùng với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đứng đầu khối các sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh (với 12 đơn vị).

Năm 2019, trong số 44 cơ quan, đơn vị được đánh giá có 24 đơn vị xếp hạng Tốt với chỉ số đạt từ 85,21% trở lên; 19 đơn vị xếp hạng Khá và 1 đơn vị xếp hạng Yếu, không có đơn vị xếp hạng Trung bình.

Được biết, Sở Thông tin và Truyền thông là đơn vị nhiều năm liền được xếp loại Tốt về công tác cải cách hành chính.