Hội thi Bí thư chi bộ giỏi – Cụm thi chi bộ cơ sở số 5

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} Đồng chí Nguyễn Kim Hòa - Trưởng ban tổ chức hội thi phát biểu khai mạc. Sáng ngày 15-10, tại Hội trường Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Nha Trang đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi lần thứ nhất năm 2012 của Cụm thi chi bộ cơ sở số 5. Đến dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Phùng Mỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Kim Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông, Trưởng Cụm thi chi bộ cơ sở số 5, Trưởng ban tổ chức Hội thi cơ sở.

Sáng ngày 15-10, tại Hội trường Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Nha Trang đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi lần thứ nhất năm 2012 của Cụm thi chi bộ cơ sở số 5. Đến dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Phùng Mỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Kim Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông, Trưởng Cụm thi chi bộ cơ sở số 5, Trưởng ban tổ chức Hội thi cơ sở; đại diện cấp ủy các chi bộ thuộc Cụm thi chi bộ cơ sở số 5, đại diện cấp ủy của các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và đông đảo các đồng chí cán bộ, đảng viên thuộc Cụm thi chi bộ cơ sở số 5,…

Đồng chí Nguyễn Kim Hòa - Trưởng ban tổ chức hội thi phát biểu khai mạc.
Căn cứ Kế hoạch số 26-KH/ĐUK ngày 12/7/2012 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi - lần thứ nhất, Hướng dẫn số 07-HD/BCĐUK ngày 28/8/2012 của Ban Chỉ đạo Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi về triển khai Kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi - lần thứ nhất, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông – Trưởng Cụm thi, Trưởng ban tổ chức hội thi cơ sở đã phối hợp với các Chi bộ trong Cụm thi chi bộ cơ cở số 5 (Các chi bộ: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Ngoại vụ, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Nha Trang, Trường Đại học Thái Bình Dương, Trường Trung học Kinh tế, Quỹ đầu tư và phát triển) tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi lần thứ nhất năm 2012.

Đại biểu và đông đủ các cổ động viên.

Đội văn nghệ chào mừng Hội thi của Trường CĐ Nghề du lịch Nha Trang

Thí sinh tham dự Hội thi có 16 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, chi ủy viên, đảng viên của Cụm thi chi bộ cơ sở số 5. Mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi: phần thi trắc nghiệm, phần thi vấn đáp và phần thi xử lý tình huống. Các phần thi đòi hỏi mỗi thí sinh phải nắm vững: Điều lệ Đảng, Quy định thi hành Điều lệ Đảng và các quy định khác của Trung ương về công tác xây dựng Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng, nhiệm vụ của Bí thư chi bộ... Bên cạnh đó, đòi hỏi mỗi thí sinh phải có khả năng phân tích, tổng hợp, kỹ năng thuyết trình, khả năng vận dụng các quy định để xử lý các tình huống thực tế có thể xảy ra ở Chi bộ.

Các thí sinh tham gia phần thi trắc nghiệm

Ban giám khảo Hội thi
   Kết quả giải nhất thuộc về thí sinh Đinh Đỗ Quyên  - Chi bộ Sở Ngoại vụ, 02 giải nhì thuộc về các thí sinh Trần Hồng Minh – Chi bộ Sở Công Thương và Hồ Quang Lanh – Chi bộ Sở kế hoạch và Đầu tư, 03 giải ba thuộc về các thí sinh Nguyễn Thúc Hưng – Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông, Vũ Nguyệt Nga – Chi bộ Trường Cao đẳng Nghề du lịch Nha Trang và Trương Thị Thu Hương – Chi bộ Sở Khoa học và Công nghệ.

Các thí sinh nhận giải khuyến khích

Các thí sinh nhận giải nhất, nhì và ba

Theo Quy chế Hội thi Bí thư chi bộ giỏi của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh thì các thí sinh đạt giải nhất và giải nhì ở các Hội thi cấp cơ sở sẽ được tham dự tiếp ở vòng thi do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức.