Khánh Hòa:
Thanh tra các cơ sở kinh doanh, phát hành xuất bản phẩm

Ảnh chỉ mang tính minh hoạ. Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) Khánh Hòa vừa ban hành quyết định thanh tra các cơ sở kinh doanh, phát hành xuất bản phẩm trên địa bàn tỉnh trong thời gian 30 ngày.

Ảnh chỉ mang tính minh hoạ.

Đợt thanh tra này tập trung vào những nội dung: Việc thực hiện các quy định của pháp luật đối với xuất bản phẩm đã có quyết định đình chỉ in, cấm lưu hành, thu hồi, tịch thu, tiêu hủy và việc kinh doanh, phát hành xuất bản phẩm thuộc loại không kinh doanh, lưu hành nội bộ; xuất bản phẩm phát hành không có hóa đơn, chứng từ thể hiện nguồn gốc hợp pháp… Sau đợt thanh tra, Sở TT-TT sẽ xử lý kịp thời các cơ sở kinh doanh, phát hành xuất bản phẩm vi phạm quy định của pháp luật, đồng thời đề xuất với cấp có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung những quy định về kinh doanh, phát hành xuất bản phẩm không còn phù hợp.

Duy Lộc