Hơn 50 cán bộ chủ chốt tham gia tập huấn công tác thông tin đối ngoại

Ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở TT & TT phát biểu khai mạc (Ảnh: Hồng Minh). Ngày 25-4-2012, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp tập huấn công tác thông tin đối ngoại cho hơn 50 cán bộ chủ chốt của các sở, ban ngành, UBND và phòng Văn hóa - Thông tin các huyện, thị xã, thành phố.

Quang cảnh Lớp tập huấn (Ảnh: Hồng Minh).

Tại lớp tập huấn, ông Lê Văn Nghiêm - Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại, Bộ Thông tin và Truyền thông giới thiệu các nội dung: công tác thông tin đối ngoại; hướng dẫn công tác thông tin đối ngoại tại địa phương; quy chế quản lý nhà nước về thông tin đối ngoại; công tác thông tin tuyên truyền về biển, đảo…

Đây là lớp tập huấn đầu tiên về thông tin đối ngoại cho cán bộ chủ chốt của tỉnh.

TẤN TRUNG