Hơn 180 cán bộ tham gia tập huấn công tác thông tin đối ngoại và kỹ năng viết tin, bài

Ngày 29-5-2020, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp tập huấn công tác thông tin đối ngoại và kỹ năng viết tin, bài dành cho hơn 180 cán bộ, công chức phụ trách công tác thông tin đối ngoại, thông tin cơ sở, thực hiện công tác biên tập, viết tin, bài đăng trên trang thông tin điện tử của các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện, UBND cấp xã; cán bộ các trường đại học, cao đẳng, các tổ chức đoàn thể.

Quang cảnh Lớp tập huấn

Trong vòng 1 ngày, cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị, địa phương đã được giảng viên truyền đạt các nội dung về công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới, những chủ trương, đường lối, định hướng của Đảng và Nhà nước về công tác thông tin đối ngoại năm 2020, những thông tin mới trong công tác thông tin đối ngoại và hướng dẫn kỹ năng viết tin, bài.

Lớp tập huấn nhằm giúp cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị, địa phương hiểu rõ hơn về vị trí, tầm quan trọng của công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới; đồng thời nâng cao kỹ năng viết tin, bài để làm tốt hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền về ngành, lĩnh vực, địa phương mình.

Tin và ảnh: Lê Hiền