Bế mạc Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ X - năm 2020

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 24-10, Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa lần thứ X - năm 2020 đã kết thúc thành tốt đẹp.

Ông Phạm Duy Lộc – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao trao cờ cho các đoàn đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn.

Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông - Sở Khoa học và Công nghệ đạt giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì thuộc về Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa và Chi nhánh Viettel Khánh Hòa đạt giải Ba.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 127 huy chương và phần thưởng cho các vận động viên đạt giải ở các môn thi đấu.

Hội thao truyền thông lần này được tổ chức thi đấu 5 môn: Bóng bàn, cầu lông, bóng đá mini nam, sút cầu môn nữ và kéo co.

NGUYỄN HOA