Tin trong tỉnh

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh vừa ban hành Kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện, quảng cáo, nhuận bút tại Đài Truyền thanh, Đài Truyền thanh – Truyền hình cấp huyện.

Nhằm thực hiện giải quyết thủ tục hành chính tại cơ quan đạt 100% sớm và đúng hạn, ngay từ đầu năm Sở Thông tin và Truyền thông đã quán triệt đồng thời ban hành Kế hoạch hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính để triển khai các nhiệm vụ trọng tâm về công tác kiểm soát TTHC của năm.

Ngày 26/12/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính năm 2017 cho các đối tượng là lãnh đạo và chuyên viên đầu mối kiểm soát thủ tục hành chính của cơ quan chuyên môn, UBND các huyện, thị xã, thành phố. Ông Nguyễn Duy Bắc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì hội nghị.

Sáng ngày 22/12, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tại điểm cầu Khánh Hòa tham dự có Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Trưởng phòng các chuyên môn, đơn vị trực thuộc và Giám đốc Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VII.

Ngày 22/12/2017, Ban vận động Chương trình “Máy tính cho cuộc sống” tỉnh Khánh Hòa (Ban vận động) tổ chức Lễ trao tặng 2 bộ máy vi tính và 3 bộ máy in cho 2 đơn vị: Trường Tiểu học Sơn Trung và Tiểu học Sơn Hiệp thuộc huyện Khánh Sơn.

Sáng ngày 22/12/2017, Hội Khuyến học tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017. Tham dự Hội nghị có các Hội khuyến học của các cơ quan, ban, ngành, địa phương và các tổ chức cá nhân được khen thưởng có thành tích trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2017.

Chiều ngày 18/12/2017, Bà Nguyễn Thị Trung Thu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì tiếp và làm việc với đoàn công tác của Vụ Kế hoạch - Tài chính, Bộ Thông tin và Truyền thông về nội dung khảo sát, xây dựng danh mục dự án kêu gọi đầu tư ngành Thông tin và Truyền thông nhằm thực hiện chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông tại Quyết định số 1703/QĐ-BTTTT ngày 10/10/2017. Cùng dự buổi làm việc còn có lãnh đạo, cán bộ các phòng chuyên môn liên quan của Sở.

Ngày 15/12/2017, Hội đồng đánh giá kết quả cải cách hành chính năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông đã tiến hành rà soát, xem xét và đi đến thống nhất kết quả tự đánh giá, chấm điểm tiêu chí, tiêu chí thành phần Chỉ số cải cách hành chính năm 2017 của Sở và 02 đơn vị trực thuộc

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông vừa ban hành quyết định phê duyệt Kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2018 của Sở.

Chiều 12/12/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị giới thiệu một số văn bản pháp luật mới cho cán bộ lãnh đạo tỉnh. Ông Lê Xuân Thân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì Hội nghị.

Ngày 13/11/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Kế hoạch thông tin, tuyên truyền về các sự kiện hội nhập quốc tế nổi bật trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2018 - 2020.

Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Sáng ngày 24/11/2017, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2017

Ngày 06 tháng 11 năm 2017,  trong khi chính quyền và người dân thị xã Ninh Hòa đang tập trung mọi nguồn lực để khắc phục cơn bão số 12 (bão Damrey) đang gây thiệt hại nặng nề cho địa phương thì trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn “vỡ Đập thủy lợi Đá Bàn”.

Sở Thông tin và Truyền thông vừa kết thúc việc thanh tra tại 3 doanh nghiệp hoạt động bưu chính trên địa bàn tỉnh là: Công ty Cổ phần dịch vụ Giao Hàng Nhanh – Chi nhánh Khánh Hòa, Chi nhánh Công ty Cổ phần Seabornes và đối tác tại Nha Trang, Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Hai Bốn Bảy tại Khánh Hòa.

Sáng 26/9/2017, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi gặp mặt các cơ sở in trên địa bàn tỉnh nhằm nắm bắt, giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động của các cơ sở in. Ông Phạm Duy Lộc, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì buổi gặp mặt.