Tin trong tỉnh

Nhằm phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, thiếu sót, những vấn đề khách hàng chưa hài lòng trong năm 2017 và tiếp tục nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng, bảo đảm chỉ số hài lòng năm 2018 đạt chỉ tiêu UBND tỉnh đề ra. Ngày 30/3/2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Kế hoạch thực hiện các biện pháp nâng cao mức độ hài lòng của người dân, tổ chức, doanh nghiệp năm 2018.

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại cuộc họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 3-2018, diễn ra sáng 3-4.

Sáng ngày 07/02/2018, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2017, triển khai kế hoạch năm 2018. Ông Nguyễn Duy Bắc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Phần mềm Đánh giá, xếp hạng cải cách hành chính (CCHC) do Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) phát triển đã phát huy hiệu quả trong công tác đánh giá, xếp hạng CCHC các cơ quan, đơn vị năm vừa qua.

Sáng ngày 24/01/2018, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ năm 2018 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2017 và Chương trình công tác năm 2018.

Ngày 24/01/2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Kế hoạch cải cách hành chính năm 2018.

Năm 2017, Công ty CP Điện lực Khánh Hòa đã tiến hành chỉnh trang cáp thông tin treo trên cột điện 39 tuyến đường với 60km tuyến cáp tại 06 khu vực trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, kinh phí chỉnh trang 07 tỷ đồng.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phát hành lịch blốc 2018; về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và các sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm.

Ngày 15/01/2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Kế hoạch kiểm soát thủ tục hành chính năm 2018 nhằm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả cao nhất các nhiệm vụ kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) tại Sở, nhất là công tác giải quyết TTHC cho người dân, doanh nghiệp và thực hiện tốt các nguyên tắc kiểm soát TTHC, phòng chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí; đảm bảo quyền giám sát của cá nhân, tổ chức; nâng cao trách nhiệm của cơ quan giải quyết thủ tục hành chính, tiếp nhận và xử lý triệt để các phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức trong giải quyết thủ tục hành chính đảm bảo minh bạch, khách quan, công bằng, kịp thời và chính xác….

Ngày 12-01-2018, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi bộ Sở Khoa học và Công nghệ, Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Khánh Hòa phối hợp tổ chức học tập, quán triệt Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho hơn 100 đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức của 3 đơn vị.

Hướng đến kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều ngày 09-01-2018, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Tấn Trung, Phó Bí thư Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông và các đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ. Quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng là đồng chí Trần Minh Thu - Bí thư Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông.

Trong những năm qua, mạng thông tin di động đã có sự phát triển nhanh chóng, trở thành phương tiện thông tin liên lạc phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng và đáp ứng thông tin đa dạng của người dân.

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông là cơ quan của Sở, giúp Giám đốc Sở tiến hành thanh tra hành chính đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân thuộc phạm vi quản lý của Sở; tiến hành thanh tra chuyên ngành trong lĩnh vực thông tin và truyền thông thuộc phạm vi quản lý của Sở; tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng theo quy định của pháp luật.

Chiều 27/12/2017, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2017. Tham dự Hội nghị có tập thể lãnh đạo Sở, toàn thể cán bộ công chức, người lao động, đại diện lãnh đạo đơn vị sự nghiệp thuộc Sở.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh vừa ban hành Kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện, quảng cáo, nhuận bút tại Đài Truyền thanh, Đài Truyền thanh – Truyền hình cấp huyện.