Tổ chức họp báo, công bố chính thức về Festival Biển 2019 trước ngày 30-3-2019

Theo kế hoạch vừa mới ban hành, UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức họp báo, công bố chính thức về Festival Biển 2019 trước ngày 30-3-2019.

Ảnh minh họa.

Cụ thể, họp báo tại Hà Nội sẽ tổ chức trước ngày 30-3-2019; họp báo tại TP. Nha Trang sẽ tổ chức trước ngày 1-5-2019. Thời gian tổ chức lễ hội là 4 ngày (dự kiến từ ngày 11-5 đến hết ngày 14-5). Trong đó, lễ khai mạc tổ chức vào lúc 20 giờ ngày 11-5 kết hợp với lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2019. Lễ bế mạc tổ chức vào lúc 20 giờ ngày 14-5.

Địa điểm tổ chức Festival chủ yếu vẫn tập trung tại TP. Nha Trang; các hoạt động phụ trợ, hưởng ứng khác sẽ được tổ chức tại một số huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Chương trình Festival Biển sẽ bao gồm các nhóm: Chương trình chính (lễ khai mạc, bế mạc, lễ hội đường phố và chương trình nghệ thuật); nhóm các hoạt động biểu diễn nghệ thuật; biểu diễn quần chúng; triển lãm; thể thao; du lịch; giáo dục; ẩm thực; thương mại.

Dự kiến, Sở Văn hóa và Thể thao sẽ phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa cùng các đơn vị liên quan tổ chức cuộc thi về ý tưởng, chủ đề Festival Biển. Vào khoảng tháng 11-2018, ý tưởng, chủ đề và kế hoạch chính thức tổ chức Festival Biển sẽ được công bố rộng rãi trên các phương tiện đại chúng để vận động các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đăng ký và tổ chức hoạt động theo phương án xã hội hóa.

Xem kế hoạch của UBND tỉnh tại đây.
Theo khanhhoa.gov.vn