Kỳ thi tuyển công chức hành chính tỉnh sẽ khai mạc vào ngày 8-12-2018

Chiều 29-11, ông Nguyễn Đắc Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã chủ trì cuộc họp Hội đồng Tuyển dụng công chức hành chính tỉnh năm 2018.

Kỳ thi tuyển công chức năm 2018 có 618 thí sinh đủ điều kiện dự thi. Ảnh minh họa.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Đắc Tài yêu cầu, sau khi có kết quả giải quyết đơn kiến nghị, Hội đồng Tuyển dụng công chức hành chính tỉnh cần khẩn trương ban hành văn bản chính thức công nhận danh sách thí sinh đạt xét tuyển công chức ngạch chuyên viên và cán sự. Về thi tuyển công chức, ông Nguyễn Đắc Tài thống nhất, kỳ thi sẽ diễn ra trong 2 ngày: 8 và 9-12 tại Trường Đại học Khánh Hòa với 4 nội dung thi; đồng thời đề nghị, từ nay đến trước ngày thi, Hội đồng cần nhanh chóng thành lập các ban coi thi, ban chấm thi…; các sở, ngành liên quan phải có phương án đảm bảo an ninh trật tự, y tế, điện cho kỳ thi; đảm bảo kỳ thi tuyển công chức hành chính năm nay diễn ra nghiêm túc, công bằng và an toàn.

Theo Sở Nội vụ, năm 2018, toàn tỉnh có nhu cầu tuyển dụng 266 chỉ tiêu làm việc tại các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố. Trong đó, tuyển dụng 237 chỉ tiêu chuyên viên, 29 chỉ tiêu cán sự và tương đương. Việc tuyển dụng được tổ chức theo 2 hình thức xét tuyển và thi tuyển. Kỳ xét tuyển đã được thực hiện vào ngày 20-10-2018. Đến ngày 26-10-2018, Hội đồng Tuyển dụng công chức hành chính tỉnh đã thông báo kết quả xét tuyển công chức ngạch chuyên viên và cán sự vào các cơ quan, địa phương thuộc địa bàn huyện Khánh Sơn, Khánh Vĩnh và Trường Sa. Trong thời gian phúc khảo, Hội đồng đã nhận được 1 đơn kiến nghị và đang giải quyết. Đối với kỳ thi tuyển công chức, đến thời điểm này, có 618 thí sinh trong tổng số 627 thí sinh đăng ký đủ điều kiện dự thi. Các thí sinh sẽ thi 4 nội dung: Kiến thức chung, nghiệp vụ chuyên ngành, ngoại ngữ, tin học văn phòng theo hình thức trắc nghiệm hoặc tự luận.
Theo Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa