Khánh Hòa đạt 2 giải Khuyến khích tại Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 – năm 2019

Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 (năm 2019) với chủ đề: “Hãy viết một bức thư về người anh hùng của em" được phát động và triển khai trên toàn quốc từ ngày 12-10-2018 đến ngày 15-2-2019. Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Khánh Hòa, Bưu điện tỉnh chỉ đạo các đơn vị triển khai, hướng dẫn thể lệ Cuộc thi và nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của học sinh trong tỉnh.

Kết quả, tỉnh Khánh Hòa có 2 học sinh Trường THCS Bùi Thị Xuân, thành phố Nha Trang đạt giải Khuyến khích là: Em Phạm Ngọc Khánh Vy - Lớp 8/3 và em Lưu Nguyễn Quỳnh Chi - Lớp 6/3.

Đây là cuộc thi thường niên do Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Báo Thiếu niên Tiền phong phối hợp tổ chức. Cuộc thi nhằm góp phần khơi dậy khả năng viết văn, rèn kỹ năng sáng tạo trong việc học văn của học sinh.
H. N