• Sitemap
  • Thư điện tử
  • E-Office

Tin, bài về CCHC

Sáng ngày 07/02/2018, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2017, triển khai kế hoạch năm 2018. Ông Nguyễn Duy Bắc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Phần mềm Đánh giá, xếp hạng cải cách hành chính (CCHC) do Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) phát triển đã phát huy hiệu quả trong công tác đánh giá, xếp hạng CCHC các cơ quan, đơn vị năm vừa qua. 

Bộ Tư pháp hiện đã triển khai việc đăng ký khai sinh qua mạng tại 16  tỉnh, thành phố trong cả nước. Tính đến khoảng cuối tháng 9/2017, hệ thống đã ghi nhận 889.894 trường hợp đăng ký khai sinh.

Sáng ngày 06/10/2017, Đoàn Kiểm tra của Ban Chỉ đạo CCHC của Chính phủ do Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - ông Lê Khánh Hải chủ trì. Thành phần Đoàn Kiểm tra có đại diện các đơn vị thuộc, trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ông Nguyễn Duy Bắc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và các thành viên Ban Chỉ đạo CCHC tỉnh, lãnh đạo các Sở: Văn hóa và Thể thao, Du lịch đã tham gia làm việc với Đoàn.

Những năm qua, cơ chế một cửa, một cửa liên thông đã được triển khai tại tất cả các cơ quan hành chính tỉnh Khánh Hòa theo đúng quy định của Thủ tướng Chính phủ. Với quyết tâm cao và bằng nhiều giải pháp phù hợp, cơ chế này ngày càng hoàn thiện và góp phần rất lớn trong việc giải quyết thủ tục hành chính thuận lợi hơn cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp tại tỉnh Khánh Hòa.

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành quy chế giải quyết thủ tục hành chính về đất đai liên quan đến tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở tôn giáo, tổ chức nước ngoài, cá nhân nước ngoài theo cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông.

Đó là phát biểu của ông Văn Ngọc Sen – Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh Khánh Hòa tại Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của Khối thi đua các Sở quản lý nhà nước 1 (Khối thi đua) sáng ngày 24/7/2017.


Văn bản mới

Liên kế website

0258.3563.531
stttt@khanhhoa.gov.vn
Nhà A1, Khu liên cơ số 1, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa