Hội nghị quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024

Ngày 2-2, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp chi bộ các đơn vị: Sở Du lịch và Quỹ Đầu tư phát triển tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên tỉnh Khánh Hòa tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ”. Đến dự và báo cáo tại hội nghị có bà Lưu Hồng Vân - Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024 tại Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại hội nghị, toàn bộ đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của 3 đơn vị đã được quán triệt hai nội dung chính của chuyên đề, gồm: Tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối của Đảng về cán bộ và công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên; vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối của Đảng trong xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên tỉnh Khánh Hòa tiên phong, gương mẫu có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức của đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, nhất là cán bộ chủ chốt về vai trò, tầm quan trọng của việc nghiên cứu, học tập, quán triệt tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đưa việc học tập, làm theo Bác và trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu trở thành nhu cầu tự thân, việc làm thường xuyên, là động lực, sức mạnh để toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân trong tỉnh phát huy nội lực, ý chí tự lực, tự cường, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đặc biệt là các mục tiêu, nhiệm vụ trong Nghị quyết số 09-NQ/TW, ngày 28-1-2022 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

BẢO ANH