Sở Thông tin và Truyền thông phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do bão số 3

Chiều 12-9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do bão số 3 (siêu bão Yagi) gây ra.

3. Sở Thông tin và Truyền thông ủng hộ

Ảnh: Công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai.

Tại buổi phát động, toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Sở Thông tin và Truyền thông đã tham gia ủng hộ mỗi người ít nhất 1 ngày lương. Tổng số tiền ủng hộ trong buổi phát động là 15 triệu đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ này sẽ được Sở Thông tin và Truyền thông gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh để chuyển cho người dân các tỉnh phía Bắc sớm khắc phục hậu quả thiên tai.

Được biết, cơn bão số 3 với sức gió rất mạnh, đổ bộ vào các tỉnh phía Bắc ngày 7-9, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Theo thống kê sơ bộ, tính đến ngày 12-9, bão số 3 và mưa lũ đã làm 330 người chết và mất tích (226 người chết, 104 người mất tích), 807 người bị thương; 130.268 nhà hư hỏng, 57.857 nhà bị ngập; sản xuất nông nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề với 195.929 ha lúa, 35.010 ha hoa màu bị ngập úng, thiệt hại.

Bảo Anh