90 cán bộ được tập huấn công tác bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ

Chiều ngày 24-4, Sở Thông tin và Truyền thông khai mạc Lớp tập huấn công tác bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ và hướng dẫn sử dụng Nền tảng quản lý bảo đảm an toàn thông tin theo cấp độ.

Ảnh: Báo cáo viên của Cục An toàn thông tin hướng dẫn tại Lớp tập huấn

Trong hai ngày, 90 học viên là cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin/an toàn thông tin của các sở, ban ngành, UBND cấp huyện, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND tỉnh và một số doanh nghiệp đã được các báo cáo viên đến từ Cục An toàn thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông giới thiệu các quy định của pháp luật trong lĩnh vực an toàn thông tin, an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ; hướng dẫn xây dựng hồ sơ đề xuất cấp độ an toàn hệ thống thông tin; hướng dẫn sử dụng Nền tảng quản lý bảo đảm an toàn thông tin theo cấp độ và một số nội dung khác liên quan đến công tác bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

Kỳ Duyên