www.stttt.khanhhoa.gov.vn - www.ict-khanhhhoa.vn

-
-

-

-
 

Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày 5/27/2020 3:32:42 AM]

Bộ Thông tin và Truyền thông cùng với các chuyên gia đầu ngành từ các trường Đại học, doanh nghiệp xây dựng “Tài liệu những điều cần biết về nghề CNTT”. Đây sẽ là cuốn sách gối đầu nằm, là kim chỉ nam cho những bạn trẻ có niềm đam mê bất tận dành cho lĩnh vực công nghệ, một sân chơi chỉ dành cho người dũng cảm. Cuốn tài liệu cũng sẽ giúp các bạn trẻ tự tin vạch ra những bước đi đúng đắn, ra quyết định sáng suốt trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp của mình.

[Đăng ngày 5/24/2020 8:35:56 AM]

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa phê duyệt kế hoạch triển khai Đề án nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin cơ sở dựa trên ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trên địa bàn tỉnh. Điều này mở ra hướng phát triển đối với loại hình này.


[Đăng ngày 5/19/2020 8:08:46 PM]

Sáng 19-5, Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) tỉnh Khánh Hòa tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ông Nguyễn Phước Bửu Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đến dự.

[Đăng ngày 5/19/2020 8:48:34 AM]

Trong những ngày này, cả đất nước và bạn bè trên thế giới đang hướng về kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đánh giá về Người ngắn gọn nhất, đầy đủ nhất không gì hơn một câu trong Điếu văn của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, do Bí thư Thứ nhất Lê Duẩn đọc trong lễ tang Người: “Dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta đã sinh ra Hồ Chủ tịch, người anh hùng dân tộc vĩ đại, và chính Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta”.

[Đăng ngày 5/18/2020 12:58:23 AM]

Kết quả khả quan sau khi chuyển toàn bộ thủ tục hành chính (TTHC) tại Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh (xin gọi tắt là trung tâm) sang trạng thái cho phép nộp hồ sơ trực tuyến là cơ sở để trung tâm hướng tới mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ công trực tuyến.


-
hot

Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.