Trao tặng quà cho 30 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 7-4, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức chương trình tặng quà hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Đại diện các đơn vị trao tặng quà cho bệnh nhân. Ảnh: Thanh Thủy.

Theo đó, Ban Tổ chức đã trao tặng quà cho 30 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh với tổng trị giá 15 triệu đồng do cán bộ, người lao động các đơn vị: Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, một số phòng, đơn vị thuộc Công an tỉnh, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên hỗ trợ.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao bảng tri ân cho các đơn vị tham gia hỗ trợ quà cho bệnh nhân. Ảnh: Thanh Thủy.

Cũng tại chương trình, các thành viên của những đơn vị nói trên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân và gia đình bệnh nhân; đồng thời động viên người bệnh cố gắng điều trị sớm khỏi bệnh để trở về với cuộc sống bình thường…

LÊ XƯA