Khai mạc Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa lần thứ XIII

Sáng 23-8, Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ XIII - năm 2024 đã khai mạc tại Trung tâm thi đấu thể thao TP. Nha Trang. Ông Phạm Quốc Hoàn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đến dự.

Ảnh: Ông Phạm Quốc Hoàn - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (hàng đầu, thứ 5 từ trái sang) tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao.

Hội thao năm nay thu hút hơn 230 vận động viên đến từ 12 đơn vị: Chi nhánh Viettel Khánh Hòa, Viễn thông Khánh Hòa, Mobifone Khánh Hòa, Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco, Liên quân Công ty TNHH Đầu tư công nghệ Tiến Phát và Phòng PA06 - Công an tỉnh Khánh Hòa, Bưu điện tỉnh Khánh Hòa, Đài Thông tin duyên hải Nha Trang; Công ty Cổ phần Phát hành sách Khánh Hòa; Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa; Báo Khánh Hòa; Công ty TNHH Tư vấn giải pháp công nghệ HKT; Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông - Đài Phát sóng Đồng Đế. Các vận động viên tham gia thi đấu 5 môn: Bóng bàn, bóng đá mini, cầu lông, kéo co, sút cầu môn nữ.

Đây là hoạt động kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám (19-8-1945 - 19-8-2024) và Quốc khánh 2-9; kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28-8-1945 - 28-8-2024).

Lê Xưa