Tổng kết thi đua Khối thông tin và truyền thông cơ sở

Ông Trần Công Cẩn – Phó Giám đốc Sở TT & TT phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Sáng nay, ngày 17-12-2013, tại Phòng Văn hóa và Thông tin TP. Cam Ranh, Khối thi đua thông tin và truyền thông cơ sở đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2013. Ông Trần Công Cẩn – Phó Giám đốc Sở TT & TT và ông Trần Anh Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP. Cam Ranh đã đến dự.

Ông Trần Công Cẩn – Phó Giám đốc Sở TT & TT phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Năm 2013, Khối thi đua thông tin và truyền thông cơ sở gồm 8 Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố đã nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu thi đua do Sở Thông tin và Truyền thông giao trên các lĩnh vực: kế hoạch, khoa học và công nghệ, báo chí, xuất bản, công nghệ thông tin,  bưu chính, viễn thông, thanh tra.

Kết quả chấm điểm phong trào thi đua năm 2013 có 8/8 Phòng Văn hóa và Thông tin đạt loại xuất sắc. Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vạn Ninh được bình chọn là đơn vị dẫn đầu Khối thi đua thông tin và truyền thông cơ sở.

Tấn Trung