Tổ chức Khóa tập huấn Hướng dẫn sử dụng phần mềm ArcGIS Desktop 10.0

Ông Trần Công Cẩn - Phó Giám đốc phát biểu tại buổi khai mạc lớp tập huấn.. Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} Ngày 16-03-2011, tại Trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin Nhất Nghệ - ITT, Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trung tâm Địa Tin học thuộc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Khóa tập huấn 3 ngày để hướng dẫn sử dụng phần mềm ArcGIS Desktop 10.0 cho 30 cán bộ công nghệ thông tin của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Quang cảnh lớp tập huấn.

Qua khóa học này, các học viên được hướng dẫn sử dụng phần mềm ArcGIS Dekstop 10.0 với các tính năng ArcView, ArcEditor, ArcInfo và các chuyên đề: căn bản về GIS (Geographic Information System); truy vấn cơ sở dữ liệu GIS; quản lý, chỉnh sửa dữ liệu không gian và thuộc tính; hiển thị dữ liệu và thông tin bằng bản đồ.

Khóa tập huấn này nằm trong khuôn khổ đề tài khoa học “Ứng dụng hệ thống thông tin địa lý (GIS) để quản lý hạ tầng bưu chính, viễn thông trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa” do Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện, được Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa phê duyệt tại Quyết định số 3033/QĐ-UBND ngày 23-11-2010

QUANG TƯỚC