Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 10 (khóa XI)

Sáng 27-4, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT), Chi bộ Sở TT&TT phối hợp với chi bộ Sở Khoa học và Công nghệ, Quỹ Đầu tư và Phát triển tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 BCH Trung ương Đảng (khóa XI) cho đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức của 3 cơ quan (CBCCVC).

Buổi học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nhị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Tại hội nghị, CBCCVC đã được quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI): Dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI trình Đại hội XII; dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020; dự thảo báo cáo tổng kết một số vấn đề lý luận, thực tiễn qua 30 năm đổi mới và một số vấn đề quan trọng khác.

Trên cơ sở nội dung tiếp thu, CBCCVC vận dụng sáng tạo vào lĩnh vực công tác và tham gia góp ý xây dựng các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng các cấp thiết thực, hiệu quả.

Lê Hiền