Thanh tra các cơ sở in, cơ sở phát hành lịch blốc

Ảnh minh họa. Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa vừa ban hành quyết định thanh tra các cơ sở in, cơ sở phát hành lịch blốc trên địa bàn tỉnh trong thời gian 30 ngày.

Ảnh minh họa.

Đợt thanh tra này tập trung vào những nội dung: Điều kiện hoạt động in; điều kiện nhận in sản phẩm là xuất bản phẩm, sản phẩm không phải là xuất bản phẩm; hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp, tem chống giả dán trên lịch blốc của các cơ sở kinh doanh, phát hành lịch blốc…

Sau đợt thanh tra, Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa sẽ đề xuất, kiến nghị với cấp có thẩm quyền những biện pháp quản lý phù hợp; sửa đổi, bổ sung những quy định về hoạt động in và phát hành lịch blốc không còn phù hợp nhằm tạo điều kiện cho hoạt động hoạt động in và phát hành phát triển.

DUY LỘC