Tập huấn công tác quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước

Trong hai ngày 15 và 16-3, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Cục Chuyển đổi số quốc gia (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức Lớp tập huấn quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước. Tham dự Lớp tập huấn có hơn 80 học viên là cán bộ, công chức, viên chức tham mưu công tác quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh, cơ quan ngành dọc cấp tỉnh và đại diện một số doanh nghiệp hoạt động tư vấn đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh. Ông Nguyễn Văn Hiền, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đến dự và phát biểu khai mạc.

Ảnh: Quang cảnh lớp tập huấn

Tại Lớp tập huấn các học viên được hướng dẫn tổng quan quy định về quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin và hệ thống các văn bản hướng dẫn; quy trình quản lý đầu tư, mua sắm công nghệ thông tin sử dụng vốn đầu tư công; quy trình mua sắm và thuê dịch vụ công nghệ thông tin sử dụng vốn chi thường xuyên; lập dự toán phần mềm nội bộ theo phương pháp tính chi phí; trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm triển khai…

Được biết, Lớp tập huấn nhằm triển khai Chương trình phát triển nguồn nhân lực tỉnh Khánh Hòa năm 2023 và Kế hoạch Chuyển đổi số tỉnh Khánh Hòa năm 2023.

Tin và ảnh: Nguyễn Thơm