Sở TT&TT: Ban hành Kế hoạch tham gia cuộc thi "Mô hình, sáng kiến CCHC của công chức, viên chức trẻ" lần thứ 5 - năm 2021

Ngày 21-5, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Kế hoạch tham gia cuộc thi "Mô hình, sáng kiến CCHC của công chức, viên chức trẻ" lần thứ 5 - năm 2021.

Theo Kế hoạch, Sở tập trung triển khai hoàn thành hai nhiệm vụ được UBND tỉnh phân công theo tiến độ của Ban Tổ chức cuộc thi như: Xây dựng Phần mềm hỗ trợ cuộc thi và phụ trách hỗ trợ kỹ thuật phục vụ cuộc thi; hướng dẫn Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao các huyện, thị xã, thành phố, hệ thống thông tin cơ sở tuyên truyền về công tác chuẩn bị, tổ chức và kết quả cuộc thi "Mô hình, sáng kiến CCHC của công chức, viên chức trẻ" lần thứ 5 - năm 2021.

Sở TTTT Ban hành Kế hoạch tham gia cuộc thi Mô hình sáng kiến CCHC của công chức viên chức trẻ lần thứ 5  năm 2021

Ảnh: Mô hình sáng kiến “Ứng dụng CNTT trong công tác đánh giá, xếp hạng CCHC tỉnh Khánh Hòa” (Sở đạt giải Nhì tại Cuộc thi mô hình sáng kiến CCHC của CBCCVC trẻ lần thứ 3 năm 2017) đã được triển khai trên phạm vi toàn tỉnh.

Đồng thời, Sở đề ra nhiệm vụ cụ thể để tham gia cuộc thi, như: Xây dựng mô hình, sáng kiến, giải pháp CCHC dưới dạng video clip, đảm bảo các nội dung theo yêu cầu của Ban Tổ chức để tham gia vòng sơ khảo; chuẩn bị, hoàn thiện các nội dung liên quan và phân công đoàn viên tham gia các phần thi “Trắc nghiệm kiến thức cải cách hành chính”; “Xử lý tình huống hành chính” và “Thuyết trình, bảo vệ mô hình, sáng kiến”.

Sở đã chỉ đạo các phòng, đơn vị trực thuộc tạo điều kiện, động viên khuyến khích để công chức, viên chức và người lao động tham gia cuộc thi; vận động công chức, viên chức, người lao động và bạn bè, người thân tích cực bình chọn cho video clip mô hình, sáng kiến CCHC của Sở và video clip mình yêu thích, tâm đắc tại fanpage CCHC tỉnh Khánh Hòa theo địa chỉ: https://facebook.com/cchckh

Với sự chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi, hy vọng Đội thi của Sở sẽ đạt kết quả tốt trong cuộc thi lần này./.

Kim Anh