Sở TT & TT: Tổ chức tập huấn cho người phát ngôn của các cơ quan, đơn vị

Ông Phạm Duy Lộc - Phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc Tham dự Lớp tập huấn có 45 người phát ngôn của các sở, ban ngành, UBND cấp huyện và lãnh đạo Phòng Văn hóa – Thông tin các huyện, thị xã, thành phố. Lớp tập huấn do tiến sĩ Nguyễn Ngọc Oanh - Phó Trưởng Khoa Quan hệ quốc tế và Thông tin đối ngoại – Học viện Báo chí Tuyên truyền giảng dạy.

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Oanh hướng dẫn các kỹ năng cho người phát ngôn

Tham dự Lớp tập huấn có hơn 45 người phát ngôn của các sở, ban ngành, UBND cấp huyện và lãnh đạo Phòng Văn hóa – Thông tin các huyện, thị xã, thành phố. Lớp tập huấn do tiến sĩ Nguyễn Ngọc Oanh - Phó Trưởng Khoa Quan hệ quốc tế và Thông tin đối ngoại – Học viện Báo chí Tuyên truyền giảng dạy.

Các học viên đã được trang bị những kỹ năng cần thiết cho người phát ngôn, như: một số vấn đề về truyền thông, nghệ thuật phát biểu, tổ chức họp báo và mối quan hệ giữa người phát ngôn với cơ quan báo chí…Đây là Lớp tập huấn lần đầu tiên được tổ chức sau khi UBND tỉnh ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Được biết, đến nay đã có 32/32 cơ quan hành chính nhà nước thuộc tỉnh Khánh Hòa đã phân công người phát ngôn.

Lê Phương