Sở TT & TT: Tập huấn về phòng, chống tham nhũng cho phóng viên các cơ quan báo chí

Sáng 11-10-2013, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lớp tập huấn về phòng chống tham nhũng cho hơn 40 phóng viên các cơ quan báo chí, Đài Truyền thanh – Truyền hình các huyện, thị xã, thành phố.

Tại Lớp tập huấn, các học viên được phổ biến và thảo luận các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng, công tác phòng, chống tham nhũng, những giải pháp của Đảng ta về phòng chống tham nhũng, kỹ năng viết tin, bài về phòng chống tham nhũng...

Lớp tập huấn nằm trong Kế hoạch tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng chống tham nhũng, công ước của Liên hiệp quốc về phòng chống tham nhũng trong cán bộ công chức, viên chức và nhân dân ban hành kèm theo Quyết định số 1067/QĐ-UBND ngày 27-4-2012 của UBND tỉnh Khánh Hòa.

Hồng Anh