Sở TT & TT Khánh Hòa: Kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống ngành Bưu điện

Đ/c Trần Công Phàn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu Sáng 13-8, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Khánh Hòa, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam (15/8/1945 – 15/8/2010). Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Công Phàn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể; các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành Bưu điện tỉnh Khánh Hòa qua các thời kỳ, các đồng chí lãnh đạo cùng CBCC của các đơn vị, doanh nghiệp thuộc ngành Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa.

Ông Nguyễn Kim Hòa - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - ôn lại truyền thống 65 năm ngày Truyền thống ngành Bưu điện

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kim Hòa – Giám đốc Sở TT&TT Khánh Hòa đã phát biểu ôn lại truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam từ khi được thành lập tới nay. Trải qua 65 năm, ngành Bưu điện Việt Nam đã đạt được những thành tựu quan trọng, có những đóng góp lớn cho lĩnh vực bưu chính, viễn thông, CNTT của đất nước. Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa từ khi được thành lập đến nay đã có nhiều cố gắng, tham mưu cho UBND tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước trên địa bàn. Sự phát triển của ngành đã góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Công Phàn – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thay mặt lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa chúc mừng những thành tựu mà ngành đã đạt được và biểu dương các thế hệ cán bộ, CNVC- LĐ làm công tác Bưu điện, Viễn thông, Thông tin và Truyền thông đã vượt qua nhiều khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  được giao. Đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh cũng nhấn mạnh: trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, với những kết quả đã đạt được, CBCNV – LĐ trong toàn ngành phải luôn luôn quan tâm đến chất lượng và mục tiêu phục vụ nhân dân, đoàn kết, hỗ trợ, phối hợp cùng nhau phát triển, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà và xứng đáng là ngành đi đầu trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Lê Hiền