Sở TT & TT: Đối thoại giữa chính quyền với thanh niên năm 2019

Ngày 7-3-2019, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức đối thoại giữa chính quyền với thanh niên. Tham dự đối thoại có đại diện cấp ủy, lãnh đạo Sở, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể đoàn viên, thanh niên của Sở. Ông Phạm Duy Lộc - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở chủ trì đối thoại.

Sở TT&TT tổ chức đối thoại giữa chính quyền với thanh niên.

Tại buổi đối thoại, các đoàn viên, thanh niên đã đề cập đến ba vấn đề mà thế hệ trẻ quan tâm: Về sáng tạo, khởi nghiệp, các chính sách hỗ trợ thanh niên lập nghiệp nhằm cụ thể hóa 04 chương trình kinh tế - xã hội trọng điểm của tỉnh giai đoạn 2016 – 2020; tạo điều kiện để thanh niên tham gia quảng bá hình ảnh của tỉnh Khánh Hòa nhân dịp Festival Biển 2019 và Năm Du lịch quốc gia 2019 với chủ đề “Nha Trang – Sắc màu của biển” và những vấn đề khác mà thanh niên quan tâm. Bên cạnh những kiến nghị, đoàn viên, thanh niên đã đề xuất các giải pháp thực hiện cụ thể cho từng nội dung. Lãnh đạo Sở đã trả lời, giải đáp các phản ánh, kiến nghị cũng như các đề xuất giải pháp thực hiện của đoàn viên, thanh niên. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền, lãnh đạo Sở sẽ đề xuất, kiến nghị Sở Nội vụ báo cáo UBND tỉnh xem xét, giải quyết.

Kết luận buổi đối thoại, ông Phạm Duy Lộc - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở hoan nghênh tinh thần nhiệt huyết, tính năng động sáng tạo của đoàn viên, thanh niên, đồng thời đề nghị tất cả đoàn viên, thanh niên trong Sở tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong thời gian qua, nỗ lực phấn đấu hơn nữa, phát huy sức trẻ của thanh niên trong phong trào Đoàn và trong công tác chuyên môn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong thời gian tới.

Tin và ảnh: Nguyễn Hoa