Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến 5 năm ngành Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa (2006- 2010)

Phó Chủ tịch tỉnh Trần Công Phàn trao cờ thi đua của Bộ TT & TT cho Sở TT &TT Sáng ngày 11-6-2010, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến 5 năm ngành Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa (2006- 2010). Dự Hội nghị có ông Trần Công Phàn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, bà Trần Phạm Diệu Linh - Phó Trưởng Cơ quan đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông tại Đà Nẵng, Lãnh đạo và CBCC thuộc Sở, đại diện các Sở, ban ngành, Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh, Phòng Văn hóa - Thông tin các huyện, thị xã, thành phố và các phóng viên Báo Khánh Hòa, Đài PTTH Khánh Hòa đến dự và đưa tin.

Hội nghị đã nghe phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Kim Hòa – Giám đốc Sở, Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2006 – 2010 của ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở cùng các báo cáo điển hình tiên tiến của các tập thể và cá nhân.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Trần Công Phàn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của toàn thể CBCC trong thời gian qua. Kết quả đó thể hiện sự đoàn kết của tập thể Lãnh đạo và toàn thể CBCC. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Công Phàn cũng đề nghị Sở cần khắc phục những khó khăn, tiếp tục triển khai và thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch đặt ra, đạt nhiều thành tích cao trong thời gian đến và cố gắng tổ chức nhiều đợt thi đua do Sở phát động gắn với những ngày lễ, ngày kỷ niệm và gắn việc phát động phong trào thi đua yêu nước với phong trào thi đua “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, từ đó làm cho phong trào thi đua trở thành rộng rãi, thu hút nhiều CBCC trong toàn ngành tham gia.
Tại Hội nghị, Lãnh đạo và tập thể CBCC Sở TT&TT vinh dự được đón nhận Cờ Thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bằng khen của UBND tỉnh và của Giám đốc Sở TT&TT cho các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước trong 5 năm qua./.

Lê Hiền