Khối thi đua các sở quản lý nhà nước (Khối 1) ký kết giao ước thi đua năm 2023

Sáng 22-2, tại Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) Khối thi đua các sở quản lý nhà nước (Khối 1) (gồm: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Y tế; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Văn hoá và Thể thao và Sở Ngoại vụ) tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023. Đến dự có ông Huỳnh Mạnh Thắng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Ủy viên Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, đại diện Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh và Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh. Ông Phạm Duy Lộc, Giám đốc Sở TTTT - Khối trưởng Khối thi đua các sở quản lý nhà nước (Khối 1) năm 2023 chủ trì Hội nghị.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Tại Hội nghị, các thành viên Khối thi đua đã thảo luận các nội dung liên quan trong Quy chế hoạt động,đánh giá, chấm điểm, bình xét thi đua và Kế hoạch hoạt động của khối năm 2023... Hội nghị thống nhất các nội dung, chỉ tiêu thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2023 với những chỉ tiêu sau: 100% tổ chức cơ sở Đảng trong Khối đạt danh hiệu “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên; 100% đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; thực hiện tốt nhiệm vụ cải cách hành chính, chuyển đổi số của cơ quan, đơn vị; 100% công đoàn cơ sở và 100% đoàn thanh niên trong Khối xếp loại “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên; 100% đơn vị đạt chuẩn “Cơ quan văn hóa”, thực hiện tốt quy chế dân chủ…

Nguyễn Hoa