Khánh Hòa: Tổng kết và trao giải cuộc thi viết tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam – Nhật Bản

Chiều 28-9-2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam - Nhật Bản trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên,… trên địa bàn tỉnh. Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 9.616 bài dự thi trên phạm vi toàn tỉnh. Nhiều bài thi được đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức. Ban Tổ chức cấp tỉnh đã trao giải thưởng cho 10 cá nhân gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích.

Ông Phạm Duy Lộc - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi (ngoài cùng bên phải)
trao phần thưởng cho các cá nhân đạt giải - Ảnh: Thanh Hiền

Cuộc thi viết tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam - Nhật Bản trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 45 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (21/9/1973 - 21/9/2018), góp phần tuyên truyền, nâng cao hiểu biết của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là thế hệ trẻ về tình hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản.

Hồng Anh