Hội nghị cán bộ công chức Sở Thông tin và Truyền thông năm 2017

Chiều 27/12/2017, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2017. Tham dự Hội nghị có tập thể lãnh đạo Sở, toàn thể cán bộ công chức, người lao động, đại diện lãnh đạo đơn vị sự nghiệp thuộc Sở.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo kết quả công tác năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của cơ quan, Báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức năm 2017, Báo cáo công khai tài chính năm 2017, Báo cáo hoạt động Công đoàn cơ sở Sở, Ban Thanh tra nhân dân  và tập trung thảo luận dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ… Trong năm 2017, Sở Thông tin và Truyền thông chủ động triển khai và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, theo kết quả tại Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức năm qua 07 chỉ tiêu đề ra đều thực hiện đạt và vượt kế hoạch.

Ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở TT&TT trao giấy khen cho 8 tập thể xuất sắc

Bà Nguyễn Thị Trung Thu - Phó Giám đốc Sở TT&TT trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Cũng tại Hội nghị này, Hội đồng thi đua cơ quan đã công bố các quyết định khen thưởng năm 2017 cho 08 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm; Công nhận 04 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” và khen thưởng đột xuất cho 12 cá nhân có thành tích xuất sắc tại cuộc thi “Mô hình sáng kiến cải cách hành chính của công chức, viên chức trẻ lần 3 – năm 2017”.

Ông Lại Quốc Đạt - Phó Chủ tịch Công đoàn trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tại cuộc thi "Mô hình sáng kiến cải cách hành chính của công chức, viên chức trẻ tỉnh Khánh Hòa lần thứ 3 - năm 2017

Cũng tại Hội nghị này, Hội đồng thi đua cơ quan đã công bố các quyết định khen thưởng năm 2017 cho 08 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm; Công nhận 04 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” và khen thưởng đột xuất cho 12 cá nhân có thành tích xuất sắc tại cuộc thi “Mô hình sáng kiến cải cách hành chính c Kết luận Hội nghị Ông Phạm Duy Lộc, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở yêu cầu tập thể Sở Thông tin và Truyền thông tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 như: Tập trung hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018; Tiếp tục tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong thực thi công vụ, mỗi cán cán bộ công chức đăng ký kế hoạch công tác gắn với Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đẩy mạnh thực hiện Cải cách hành chính, phong trào thi đua sáng tạo; quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, đề cao trách nhiệm của người đứng đầu, nâng cao tinh thần tiết kiệm, chống lãng phí… Đồng thời, đề nghị các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc, phát huy kết quả đạt được trong năm 2017, bước sang năm 2018, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, chủ động, sáng tạo, phát huy sáng kiến, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm chính trị, an ninh - quốc phòng và trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.ủa công chức, viên chức trẻ lần 3 – năm 2017”.

Nguyễn Hoa