Chương trình “Máy tính cho cuộc sống” tỉnh Khánh Hòa: Trao tặng 2 bộ máy vi tính và 3 bộ máy in cho các trường học tại huyện Khánh Sơn

Ngày 22/12/2017, Ban vận động Chương trình “Máy tính cho cuộc sống” tỉnh Khánh Hòa (Ban vận động) tổ chức Lễ trao tặng 2 bộ máy vi tính và 3 bộ máy in cho 2 đơn vị: Trường Tiểu học Sơn Trung và Tiểu học Sơn Hiệp thuộc huyện Khánh Sơn.

Theo đó, Ban vận động trao tặng Trường Tiểu học Sơn Trung 1 bộ máy vi tính và 1 bộ máy in, Trường Tiểu học Sơn Hiệp 1 bộ máy vi tính và 2 bộ máy in. Tổng trị giá của 2 bộ máy vi tính và 3 bộ máy in hơn 20 triệu đồng do các doanh nghiệp: Trung tâm Công nghệ thông tin – Viễn thông Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Điện tử Tin học Viễn thông Thế Hệ Mới, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nhật Tân tài trợ.

Bà Nguyễn Thị Trung Thu - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đại diện Ban vận động Chương trình "Máy tính cho cuộc sống" tỉnh Khánh Hòa trao tặng hoa và kỷ niệm chương tri ân nhà tài trợ

Được biết, đây là đợt trao tặng máy vi tính và các thiết bị văn phòng lần thứ 2 kể từ khi Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa có kế hoạch triển khai Chương trình “Máy tính cho cuộc sống” trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Chương trình “Máy tính cho cuộc sống” với mục tiêu vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trao tặng máy tính và các thiết bị văn phòng cho đơn vị trường học tại các vùng còn khó khăn về cơ sở vật chất trên địa bàn tỉnh.

HN