Chi đoàn Sở TT&TT: Đạt Giải ba cuộc thi “Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính của công chức, viên chức trẻ năm 2013”.

Ông Nguyễn Quốc Ninh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa trao giải ba cho Đội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông. Ngày 26-10-2013, tại Hội trường Tỉnh đoàn Khánh Hòa, diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính của công chức, viên chức trẻ năm 2013”. Tham gia cuộc thi có 23 đội đến từ các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố…

Qua vòng sơ khảo, có 9 đội dự thi được chọn vào vòng chung kết, gồm: Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tư pháp, Cục Thuế tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Đội Trung học cơ sở ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Cam Ranh và UBND thị trấn Khánh Vĩnh.

Trải qua các phần thi: Trả lời câu hỏi kiến thức chung về cải cách hành chính; trình chiếu clip, thuyết trình về mô hình, sáng kiến, giải pháp dự thi và trả lời câu hỏi trực tiếp từ thành viên Ban Giám khảo, Đội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã đoạt giải ba chung cuộc với Mô hình sáng kiến “Điện tử hóa các biểu mẫu thuộc Bộ tài liệu áp dụng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 tại Sở Thông tin và Truyền thông”. Đội Sở Nội vụ đạt giải nhất, Đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đạt giải nhì và 6 đội còn lại đạt giải khuyến khích.

Trần Tước