58 học viên được tập huấn kỹ năng viết tin, bài

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông trao giấy chứng nhận cho các học viên. Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng viết tin, bài cho 58 cán bộ, phóng viên, cộng tác viên, chuyên viên các cơ quan báo chí, các sở ban ngành, phòng Văn hóa – Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình cấp huyện

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng viết tin, bài cho 58 cán bộ, phóng viên, cộng tác viên, chuyên viên các cơ quan báo chí, các sở ban ngành, phòng Văn hóa – Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình cấp huyện.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Trong thời gian tập huấn, các học viên đã được giảng viên của Học viện Báo chí - Tuyên truyền hướng dẫn các nội dung: Hệ thống thể loại báo chí; phương thức sáng tạo tác phẩm báo chí; quy trình sáng tạo một tác phẩm báo chí; phương pháp khai thác và thu thập thông tin của nhà báo; cách viết tin, bài phản ánh, người tốt việc tốt. Bên cạnh đó, các học viên đã tham gia thực hành viết tin; thực hành viết và biên tập bài phản ánh, người tốt việc tốt; thảo luận về cách viết tin và tiêu chí cho một tin hay.

Kết thúc khóa học, các học viên được Sở Thông tin và Truyền thông cấp giấy chứng nhận.

Tấn Trung