50 cán bộ tham gia tập huấn bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ thông tin đối ngoại

Sáng 18-11, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ thông tin đối ngoại cho gần 50 đại biểu là cán bộ phụ trách công tác thông tin đối ngoại của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, các đồn Biên phòng trên địa bàn tỉnh; cán bộ làm công tác dân tộc cấp tỉnh, huyện; phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí. Ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đến dự và phát biểu khai mạc.

50 cán bộ tham gia tập huấn bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ thông tin đối ngoại

Ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Nội dung chính của Lớp tập huấn lần này là thông tin về những vấn đề cơ bản của công tác thông tin đối ngoại, thời cơ và thách thức đối với Việt Nam; một số nội dung trọng tâm trong công tác tuyên truyền về chủ quyền biên giới, lãnh thổ của Việt Nam, yêu cầu, nhiệm vụ của công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới, công tác đấu tranh có hiệu quả với các thông tin giả, xấu độc, xuyên tạc của các thế lực thù định trong tình hình hiện nay…

Được biết, đây là lớp tập huấn thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Hồng Anh