50 cán bộ được tập huấn công tác bảo đảm an toàn hệ thống thông tin

Ngày 17-3, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lớp tập huấn công tác bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ cho 50 cán bộ chuyên trách CNTT của các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND tỉnh.

Ảnh: Bà Lê Thị Quỳnh Trang - Chuyên viên Cục An toàn thông tin báo cáo tại Lớp tập huấn

Tại Lớp tập huấn, các học viên được nghe báo cáo viên Lê Thị Quỳnh Trang - Chuyên viên Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) giới thiệu tổng quan về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ; hướng dẫn quy trình thẩm định, phê duyệt hồ sơ đề xuất cấp độ và xây dựng hồ sơ đề xuất cấp độ.

Đây cũng là dịp để báo cáo viên chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp các khó khăn, vướng mắc của cán bộ chuyên trách CNTT trong quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công tác bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ tại đơn vị, địa phương.

Kỳ Duyên